What

Streamline the logistics

An interactive map based interface lets you streamline your entire process from allocation you dispatch and from scheduling to tracking a delivery. It enables you locate your workforce on the map in real time..

Communicate seamlessly

comes with an integrated 2-way notification which can be used to serve and update your customers about their delivery at regular intervals and manage your mobileworkforce efficiently with instant updates..

Take data driven decisions

Analytics and graphical report feature available within the dashboard helps you monitor performance of the workforce. Data can be used for decision making to increase customer satisfaction and loyalty.

Watch

Discover what

SIGN UP FOR FREE

Professionals & Businesses of All Types Use Citiship

Mua hàng theo yêu cầu

Linh Nguyen: Lần đầu tiên sử dụng mà mình đã có ấn tượng rất tốt. Các bạn vô cùng nhiệt tình và nhanh nhẹn. Giao hàng đúng boong giờ đã hẹn. Dịch vụ của các bạn thật quá tốt và uy tín! Cảm ơn đã mua và giao hoa tặng mẹ mình ngày 8/3 một lần nữa nhé!

Giao hàng SHOP ONLINE

Michio Ngân: Cho 5 sao hem cần suy nghĩ. Phải nói là rất thích các anh các chị của Shipper Cần Thơ, ai cũng nhiệt tình và dễ thương. Đói bụng alo 1 cái là được giải quyết ngay cho mấy anh chị 100 điểm, nhớ lần giao hàng mừ rối quá chừng nên cầu cứu mấy anh chị qua giúp đỡ, qua bày cho em nó vài bí quyết thế là xong ngay ke ke ke sẽ ủng hộ dài dài luôn, tới nổi bi giờ nói tên là biết địa chỉ và sđt của mềnh hem cần nói gì hết ka ka ka

XE ÔM ONLINE

Tran Hoang My: Mấy em shipper rất thiệt tình và nhiệt tình. Dịch vụ mau lẹ thik lắm luôn. Chị sẽ ủng hộ dịch vụ dài dài

Thông tin chi tiết Bảng giá
Áp dụng từ ngày 7/12/2016